top of page
Arpit_logo_300px_2.jpg

DỊCH VỤ

Tư vấn & Triển khai G7

G7 đã không còn là điều mới lạ và xa vời trong ngành in nữa. Trong 2 năm gần đây G7 đã được giới thiệu và triển khai ở nhiều nơi. Việc lấy chứng chỉ G7 Master dành cho nhà in đã không còn là điều quá khó. Tuy nhiên việc lấy chứng chỉ mới chỉ là bước đầu tiên. Việc áp dụng vào sản xuất hàng ngày mới là điều cần thiết và là mục tiêu chính của tổ chức Idealliance, tổ chức đã nghiên cứu và phổ cập phương pháp căn chỉnh này rộng rãi trên toàn thế giới. 

Thấu hiểu điều đó, ARPIT mong muốn giúp các nhà in đạt được tiêu chuẩn này và áp dụng nó một cách triệt để vào sản xuất để mang lại lợi ích cụ thể cho nhà in, để G7 không chỉ là một chứng chỉ mà là một công cụ làm việc tối ưu.

Tư vấn xây dựng tiêu chuẩn ngành in

ARPIT có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chế bản. Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm làm việc với các hệ thống in ấn khác nhau, có kiến thức chuyên sâu về quản trị màu sắc và chất lượng in. Với mong muốn nâng cao hiệu suất sản xuất và chất lượng sản phẩm mà không gia tăng chi phí sản xuất, ARPIT cung cấp dịch vụ tư vấn và  xây dựng tiêu chuẩn nội bộ cho các nhà máy in.

Các khoá học chuyên ngành
Workshop theo từng chuyên đề

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các khoá học chuyên môn dành riêng cho ngành in. Các khoá học được biên soạn và hướng dẫn bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của ngành in. Mục tiêu là cung cấp các kiến thức mới nhất, cần thiết nhất mà học viên có thể học và áp dụng ngay vào sản xuất thực tế, nhằm mục tiêu nâng cao hiệu suất công việc, cải tiến chất lượng, giảm thời gian sản xuất và tối ưu hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp.

ARPIT cũng thường xuyên tổ chức các buổi workshop về các vấn đề và giải pháp cụ thể trong ngành in. Ngoài ra nội dung các buổi workshop cũng có thể là giới thiệu công nghệ mới, kỹ thuật mới và việc áp dụng vào thực tế công việc hàng ngày.

Arpit_logo_300px_2.jpg
bottom of page